phòng với màu đỏ mạnh mẽ, vì vậy hãy hỏi và làm cho nó Sơn nhà

Khi bạn sơn một phòng trong nhà của bạn, hầu hết mọi người chọn sơn nước. Bây giờ nếu bạn đã đến cửa hàng, bạn có lẽ đã mua sơn latex. Nếu vậy, công việc tốt, đó là những gì bạn muốn. Latex là một loại sơn nước và nó chiếm khoảng 80% sơn nội thất được bán ngày hôm nay.

Một trong những ưu điểm lớn của việc sử dụng sơn nước (như latex) là việc dọn dẹp dễ dàng hơn nhiều. Tôi nhớ khi tôi còn nhỏ mẹ tôi sử dụng sơn dầu thường xuyên và dọn dẹp là một mớ hỗn độn có mùi và khó khăn. Làm sạch dầu sơn yêu cầu dung môi để có được bàn chải sạch sẽ trong khi sơn nước làm sạch độc đáo bằng cách. Ngoài ra, sơn latex ít có khả năng fad hoặc màu vàng và có thể được sơn trên bề mặt ẩm ướt. Vì vậy, nếu bạn sống trong Giá sơn nhà Giá sơn nhà khu vực có độ ẩm cao, chắc chắn bạn sẽ muốn sử dụng mủ cao su vì sơn dầu sẽ không.

Vì vậy, với tất cả những lợi ích mà latex có, tại sao mọi người lại sử dụng sơn dầu. Vâng, đối với một, sơn dầu có thể được áp dụng trong nhiệt độ lạnh hơn. Nếu nhiệt độ dưới 50 độ Fahrenheit, bạn sẽ phải đi tuyến dầu. Ngoài ra, sơn dầu có thể được áp dụng cho bề mặt bẩn hơn hoặc shinier. Nó dính chặt vào bề mặt tốt hơn nhưng nó cần thêm công việc để áp dụng nó như nó không chảy ra khỏi bàn chải.

Chúng tôi đã đưa ra một Sơn nhà lời giải thích đơn giản Sơn nhà về màu sắc và cách chúng có thể ảnh hưởng đến gia đình hoặc. Một điều cần nhớ là những gì làm cho mắt của bạn có thể trở nên khó chịu đối với người khác. Vì vậy, có được một số đầu vào từ các thành viên gia đình hoặc nhân viên của bạn và xem những gì gợi ý họ. Bạn không muốn gợi lên sự tức giận trong môi trường văn phòng với màu đỏ mạnh mẽ, vì vậy hãy hỏi và làm cho nó. Thực tế: Màu xanh lá cây là màu duy nhất mà mắt không phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh để tập trung vào. Được sử dụng trong một phòng ngủ, một màu đỏ rực rỡ có thể đánh thức sự lãng mạn.

Được sử dụng trong văn phòng nó có thể đại diện cho quyền lực và quyết tâm.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment