các phiên bản bốn xi-lanh nhìn quá gần nội thất xe mercedes e200

các phiên bản bốn xi-lanh nhìn quá gần nội thất xe mercedes e200

Các phát hiện này và các xu hướng tương ứng, họ bộc lộ rất thú vị, said Bob URen, phó chủ tịch cấp cao chất. Bên cạnh các khía cạnh xã hội của ai drives gì, theo cách thức mà trong đó riêng ô tô và xe tải đang lái xe có một. Nghiên cứu cũng đã xem xét xe ô tô đó đã ít nhất có thể để thu hút một vé.

Chiếc xe với lái xe trung bình là lâu đời nhất, chiếc SUV Rainier Buick, cũng là ít nhất có thể được kéo qua, lúc 23. GM đã có một số các xe khác trong danh sách, như Chevy 3500 pickup, Uplander minivan và Buick Lacrosse. Ngoài ra còn có một số mô hình bây giờ có thể chỉ được tìm thấy trên thị trường xe cũ, như Pontiac Vibe và. Nói chung, xe ô tô lớn thu hút ít vé, với tám s500 và s550 ra khỏi top 10 điểm đầy của s500 và s550 một chiếc SUV, xe tải pickup hay minivan. Trình điều khiển trên thị trường cho một chiếc xe mới hoặc được sử dụng có thể muốn giữ các thống kê này. 153

Lịch sử của Mercedes Benz: 190 Fintail

Mercedes W110 200-190c-230 fintail (1961-1968)

Khi Mercedes W110 bốn xi-lanh mẫu.

Một dòng hoàn toàn mới của xe đã được xây dựng trên cùng một nền tảng và với một cơ thể là giống hệt nhau. Đương nhiên không phải tất cả khách hàng đã sẵn sàng để làm theo ý tưởng đó, nhưng đã được ban đầu không. Trong nội bộ mới 190c và 190Dc Benz được gọi là Mercedes W110 và so sánh với người tiền nhiệm ponton của họ bây giờ. Các cơ quan của các bốn giờ và nội thất xe mercedes e200 sáu-xi lanh khác biệt chỉ dài phía trước, mà là ngắn hơn trên các nội thất xe mercedes e200 loại xe nhỏ, như. Đó là lần đầu tiên trong Mercedes lịch sử đó chủ sở hữu xe có phàn nàn, các phiên bản bốn xi-lanh nhìn quá gần. Điều này đã xảy ra trước đó, mặc dù đến một mức độ thấp hơn, với Mercedes ponton chủ sở hữu. Để tránh các khiếu nại tương tự với fintail mới và phong cách uni-body, Daimler-Benz được thực hiện phía trước nhìn. Nhà thiết kế cũng sử dụng chỉ số bốn xi-lanh ponton trên đầu trang của các cánh.

hướng dẫn sử dụng c200 những cản bây giờ hướng dẫn sử dụng c200 nhìn khác nhau, như họ không có những người over-đi Benz sáu xi-lanh.

Thiết kế cân nhắc sang một bên, công chúng yêu xe Mercedes W110 mới cho không gian của họ, thoải mái và đường cao đang.

Tất cả các mới nhất tính năng an toàn, một dấu hiệu của các loại xe sáu xi-lanh, cũng tất nhiên được tích hợp vào. Sự gần gũi của dòng khác nhau của các xe ô tô gây ra một chút cạnh tranh nội bộ không mong muốn, như là 190c đã hầu.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment