Đã phát sóng tập 445 và hai mươi đầu mùa đã bắt đầu bo kich dien

Kính gửi cha 10. Không có cơ hội cần thiết, không kinh nghiệm cần thiết – (original mix) 11. Giấc mơ ngọt ngào – (original mix) 12. Nhà tiên tri, -(Phiên bản đĩa đơn)

Có: Jon Anderson (hát chính); Peter ngân hàng (guitar); Tony Kaye (bàn phím); Chris Squire.

Thu âm tại Advision Studios, Luân Đôn, Anh Quốc vào năm 1969-70. Ban đầu được phát hành trên Atlantic (8273).

Về Simpsons. The Simpsons là phim sitcom truyền hình Mỹ tạo bởi Matt Groening cho công ty phát thanh truyền Fox.

Bộ phim dựa trên một thân nhân người Mỹ trung lưu. Những người thân ups santak 1000va này bao gồm các nhân vật ups santak 1000va chính Homer, Marge, vợ của ông trẻ em Bart, Lisa và Maggie. Các hiển thị được thiết lập ở thành phố Springfield, hư cấu. Homers công việc sẽ đưa anh ta thế giới của các nhà máy điện hạt nhân, nơi họ có rất nhiều nhiệm vụ và mọi thứ. Họ và một nhân vật có vẻ giống như đi xuống quán rượu với bạn bè của mình, nơi họ có vẻ để tận hưởng. Homer luôn luôn dường như đất lên với trứng trên khuôn mặt của mình cho antics của ông. Gia đình đã được hình thành bởi Groening santak santak ngay trước khi một pitch loạt phim hoạt hình xuất hiện với các nhà sản.

Brooks.

Groening tạo ra một gia đình khác thường và đặt tên của các nhân vật thành viên của gia đình ông, thay thế các Bart. Quần short trở thành một phần của The Tracey Ullman Show ngày 19 tháng 4 năm 1987. Sau khi một chạy ba mùa, phác thảo được phát triển cho một nửa giờ hiển thị thời gian và là một hit đầu cho Fox,. Kể từ lần đầu tiên ngày 17 bo kich dien tháng 12 năm 1989 chương trình đã phát sóng tập 445 và hai mươi đầu bo kich dien mùa đã bắt đầu. Với đặc trưng một loạt các ngôi sao hàng đầu tên & người có một văn phòng cao cấp.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment