Ngày 01 tháng 11 năm 1946, Knicks giành BAA trò chơi đầu tiên của họ ups là gì

Tên ban đầu của họ là Knickerbockers; nó đã được thực hiện sau khi quần mang phong cách của những người định cư. Sự khởi đầu

The Knicks là thành viên điều lệ của bóng rổ Association of America (BAA), sau này, vào năm 1949, trở. Bốt-xtơn Celtic và Knicks là hai người sáng lập ra đội những người vẫn còn chơi ở thành phố Ban đầu của họ. Ngày 01 tháng chọn mua bộ lưu điện 11 năm 1946, Knicks giành chọn mua bộ lưu điện BAA trò chơi đầu tiên của họ. Kể từ đó, Knicks vé đã là một cơn thịnh nộ. Họ đã ở chung kết NBA trong năm 1951, 1952 và 1953. Knicks chiếm danh hiệu trong năm 1970 và năm 1973 với 6 cầu thủ trong tương lai Hall of Fame: bảo vệ Earl Monroe và Walt Frazier,. Vào năm 1994 và 1999, Knicks đến chung kết NBA, nhưng đã không giành chiến thắng. Ned người Ireland, thành viên sáng lập của đội Knicks chăm sóc các hoạt động bóng rổ cho Madison Square Garden. Năm 1946, ông lập Knicks là một trong số các đội bóng BAA 11 ban đầu. Tầm nhìn của ông là để làm cho? bể bánh? đồng nghĩa ups là gì với ups là gì Knicks vé. Joe Lapchick là huấn luyện viên trưởng vào năm 1947.

Anh chì đội để năm playoff xuất hiện tại NBA năm 1949. Knicks có kỷ lục thắng-thua 36-30 ở mùa giải năm 1950-51 và cũng ở chung kết NBA, mặc dù họ đã không giành chiến. The Knicks là người đầu tiên để mang lại một cầu thủ da đen ở giải năm đó, về phía trước Nathaniel Sweetwater.

Với Trung tâm Harry ngựa Gallatin guard Dick McGuire, Knicks một lần nữa đạt đến chung kết NBA trong năm 1952 và 1953, mặc.

Biểu tượng

Biểu tượng ban đầu của cha Knickerbocker, rê bóng rổ một đã nhìn thấy rất nhiều phiên bản. Trong khi sử dụng cổ điển? tròn bóng? biểu tượng, theo đó các Knicks giành được cả hai của chức vô địch NBA, một.

Logo Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline hiện tại hình tam Cách phân biệt bộ lưu điện online và offline giác với ba ký tự chiều hiện đại hóa đã được công bố vào năm 1992. Nó được thay đổi một chút để bao gồm từ? New York? ở trong đó. Kể từ đó biểu tượng tam giác vẫn biểu tượng chính của Knicks, mặc dù ba biểu tượng trung học khác cũng đã.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment