Đặc biệt thường được gọi là ~~chất phủ âm thanh~~ Sơn nhà hà nội

Những người đã sử dụng màu sắc đặc biệt này trước khi sẽ biết làm thế nào khó khăn để lựa chọn màu sắc. Điều tốt nhất bạn có thể làm là mua sơn với số lượng nhỏ và sơn một vùng nhỏ bằng sơn. Trên web, đã có rất nhiều bài viết về chủ đề này và hầu hết nó Sơn nhà hà nội gây hiểu Sơn nhà hà nội nhầm là tốt nhất. Internet cung cấp nhiều loại bài viết ~~Làm thế nào để~~ về cách tốt nhất để sơn gạch trần âm thanh. Nhưng rất ít, nếu có, nói chuyện với thực tế là có những hậu quả nếu không chọn đúng loại sản phẩm. Để trả lời câu hỏi về cái gì là ~~đúng~~, trước tiên chúng ta phải quyết định những gì họ muốn từ trần của.

Ví dụ như họ có muốn nó để hấp thụ âm thanh và duy trì tính chất âm thanh của nó? Điều gì về lửa retardancy? Nếu.

Một số kết thúc giữ màu sắc của họ tốt hơn những người khác và trong khi họ làm, họ giới hạn sự phụ thuộc. Rõ ràng, những câu hỏi trước đây phải được trả lời trước khi mua một sản phẩm. Nếu âm thanh, lửa chậm, ánh sáng và tuổi thọ không phải là quan trọng, hơn bất kỳ trần sơn trắng sẽ làm các trick. Nếu không, tuy nhiên, người ta phải làm một số nghiên cứu sâu hơn và xác định một sản phẩm được thiết kế đặc. Những vật liệu này là những sản phẩm đặc biệt thường được gọi là ~~chất phủ âm thanh~~.

Chúng được thiết kế để phủ toàn bộ hệ thống trần cùng một lúc. Điều đó bao gồm hệ thống hỗ trợ thanh-bar, bộ khuyếch tán không khí, v. v Giá sơn nhà Giá sơn nhà . Giả sử âm thanh là một tính năng quan trọng và mong muốn là duy trì chất lượng âm thanh hấp thụ của trần, sau đó.

Đổ các lỗ bằng sơn lấy đi khả năng đó.

Ngược lại, các lớp phủ âm thanh được cấu thành về mặt hóa học như không cầu nối và do đó sẽ không đóng một. Điều này cũng có nghĩa là vết nứt giữa ngói và thanh t-bar cũng sẽ vẫn mở, để cho ngói tự do di chuyển hoặc thay. Sơn thông thường sẽ tạo thành một bộ phim trên vết nứt đó, để lại các ngói gắn vào thanh t-bar. Trong ngành công nghiệp, trần nhà được phục hồi thông qua việc áp dụng lớp phủ âm thanh như một giải pháp thay thế.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment