Phiền nhiễu âm thanh là hữu ích cho một số em bé Trẻ bị sổ mũi

Một số em bé được mịn bởi đang được tiến hành trong một treo lên vì họ thích phong trào các bà mẹ của họ.

Còn có hồ sơ sinh đu và bouncy ghế có thể cung cấp cho chuyển động lặp đi lặp lại. Đi cho một đi bộ trong một xe đẩy hoặc một xe trong một chiếc xe có thể giúp cho cùng một lý do. Một sự thay đổi của cảnh quan cũng có thể giúp đôi khi.

Chỉ cần đi bộ em bé bên ngoài một vài bước từ căn nhà của bạn có thể đánh lạc hướng chúng. Phiền nhiễu âm thanh là hữu ích cho một số em bé. Một ví dụ về điều này sẽ chạy một máy rửa chén ồn ào hoặc máy hút bụi. Cũng có những tiếng ồn trắng máy người ta có thể mua. Đôi khi bạn chỉ Trẻ bị ho có đờm cần Trẻ bị ho có đờm chạy ra khỏi lựa chọn. Bạn đã thử tất cả mọi thứ bạn có thể nghĩ ra những cuốn sách tư vấn cho tất cả mọi thứ và đứa bé vẫn khóc. Bạn có thể cảm thấy thất vọng, nhưng không hành động thất vọng. Không bao giờ bắt tay một em bé. Nó có thể gây mù, tổn thương não và thậm chí tử vong.

Đôi khi bạn chỉ có thể nói cho lợi ích riêng của bạn và em bé của bạn, tôi yêu bạn, nhưng tôi không biết làm. Tôi đang ở đây cho bạn, và tôi sẽ giữ bạn miễn là bạn có cần tôi. Đôi khi bạn đạt đến một điểm mà bạn chỉ cần đặt em bé xuống trong giường cũi của mình và rời khỏi phòng.

Nếu bạn làm Trẻ bị sổ mũi gì làm cho một sự khác biệt, Trẻ bị sổ mũi ít bạn có thể đi tìm một cái gì đó để làm gì để đánh lạc hướng. Nó là rất căng Trẻ bị cảm thẳng để lắng nghe một Trẻ bị cảm em bé khóc.

Hãy nhớ rằng nó không phải là thất bại trên một phần của bạn nếu em bé của bạn là một crier dai dẳng. Dần dần bé sẽ trội hơn các hành vi này. Làm thế nào để thực hiện Homemade Baby Shower lời mời

Ngày nay, các loại sách, tạp chí và các trang web cung cấp rất.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment