Tầm quan trọng của 1 chiếc ô trong những ngày mưa

Tầm quan trọng của 1 chiếc ô trong những ngày mưa

Umbrellas có nhiều cách sử dụng. Trong số các tiện ích chính của nó là cung cấp bảo vệ chống lại mưa. Golf Umbrellas và Rain Ponchos là hai loại được sử dụng rộng rãi. Bởi vì chức năng của họ, bạn sẽ khó có thể thấy một hộ gia đình hoặc văn phòng mà không có nó.
Cho dù bạn sống ở khí hậu nhiệt đới hoặc ôn đới, sản xuất dù cầm tay hoàn toàn cần thiết trong mùa mưa to. Mặc dù một số chúng ta có thể thích bị ướt và chơi trong mưa, những người khác thì sử dụng nó như một áo giáp để bảo vệ chúng chống lại mưa và sau đó là lạnh và sốt. Các loại ô dù khác nhau có sẵn trên thị trường, từ đó bạn có thể lựa chọn loại mà bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn.


Trong các cửa hàng trực tuyến bạn có thể có được một số loại ô. Một số người trong số họ có thể được gấp lại và trượt trong túi xách của bạn khi bạn không sử dụng nó. Một số khác thì tự động, có nghĩa là chúng có thể được mở bằng một nút bấm duy nhất trên tay cầm. Đây là những đặc biệt hữu ích khi bạn đang vội vàng. Một số người cũng thích những người đi bộ chiều dài có thể đôi khi tăng gấp đôi như đi bộ gậy. Kiểu chống gió cũng khá hữu ích. Một loại khác thường thấy trong các sân gôn nhưng bây giờ được sử dụng bởi những người thường xuyên là Golf Umbrella.


Như tên cho thấy, Golf Umbrellas ban đầu được sản xuất cho golfers. Đây là những chiếc ô lớn có kích thước lớn được sử dụng để bảo vệ người chơi gôn cũng như bộ đồ chơi gôn của anh ta. Tuy nhiên, những điều này được sử dụng trong thời hiện tại của người chơi golf không chủ yếu do kích thước của chúng. Nó có thể che khuất nhiều hơn khi mưa lớn và bảo vệ tối đa. Thông thường, Umbrellas Golf có sẵn trong các kích thước 60-65 inch, nhưng đôi khi chúng có thể đo được đến 70 inch. Ô dù ô tô chơi golf có tính chống sét và nhẹ cân vì chúng được làm bằng sợi thủy tinh. Một số thương hiệu nổi tiếng bao gồm Sun Mountain, Bazaar, Starline và Stromberg và có các màu sắc và hình dạng khác nhau.
Rain Ponchos là một lựa chọn phổ biến khác để tìm kiếm sự bảo vệ khỏi mưa nặng hạt. Mặt hàng này cũng có thể được đeo trên quần áo nặng nề và thường được quân đội sử dụng để bảo vệ chúng khỏi những cơn mưa lớn. Chúng cung cấp sự bảo vệ tối đa khỏi bị tràn ngập hoàn toàn. Những thứ này không chỉ bảo vệ khỏi mưa mà còn giúp giữ cho cơ thể ấm. Một chiếc áo mưa Poncho cơ bản là một bộ quần áo trùm đầu giúp giữ cho đầu và cơ không bị ướt. Chúng có nhiều màu sắc và vải. Hầu hết các cửa hàng cũng cung cấp chất lượng cao, bền Rain Ponchos cũng như sử dụng một lần. Đây là rất tốt cho thể thao là tuyệt vời Công ước và thương mại-Show Give-a-Ways. Bambams, Tempoline và Storm Duds là một số tên phổ biến khi nói đến thương hiệu Rain Poncho.
Hãy sẵn sàng cho những ngày mưa với ô dù Golf Umbrella hoặc Rain Poncho. Dù bạn chọn cái gì, hãy chắc chắn rằng nó vượt khỏi phong cách. Nó nên được dựa trên sự thoải mái và chức năng.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment