ật tư để ghi nhớ khi bạn mua hộp đựng Quà tặng kỳ nghỉ

ật tư để ghi nhớ khi bạn mua hộp đựng Quà tặng kỳ nghỉ

Dưới đây là danh sách 10 mục cần thiết khi mua holiday vận chuyển vật tư, và hầu hết đều có sẵn từ các nhà cung cấp bọc bong bóng

Mùa nghỉ không thay đổi phương tiện vận chuyển Quà tặng đến xa bạn bè và gia đình, vì vậy bây giờ  giá bao jumbo cũ là thời gian để đảm bảo bạn có vận chuyển hộp và vận giá bao jumbo cũ chuyển vật tư cần thiết để thực hiện nhiệm vụ. Mua thiết bị đóng gói và khác bây giờ bao bì phức hợp để đảm bảo món quà sẽ đến trong thời gian.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Dưới đây là danh sách các nguồn cung cấp vận chuyển cần thiết để nhận được rằng món quà đặc biệt trên đường đến đích của nó.

Vận chuyển hộp: điều này có vẻ đơn giản, nhưng có quyền vận chuyển hộp trên tay có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian. Một số người sẽ tiết kiệm hộp giày trong suốt cả năm cho mục đích này. Những người khác sẽ mua một hộp vận chuyển từ bong bóng bọc nhà cung cấp. Phát biểu trong đó…

Bong bóng bọc: đảm bảo những mẫu bao bì sản phẩm đẹp rằng các món quà đắt tiền đến đích của họ còn nguyên vẹn những mẫu bao bì sản phẩm đẹp bởi xung quanh họ với bong bóng bọc. Nhà cung cấp máy đầy đủ bọc nhựa có thể được tìm thấy trong dải địa phương thư. Hoặc tìm kiếm trên internet cho nhà cung cấp bọc bong bóng.

Padded phong bì: một số mặt hàng, như đĩa CD và DVD, không cần điều trị bọc bong bóng đầy đủ, nhưng hưởng lợi từ padded phong bì. Họ có thể được tìm thấy tại cửa hàng cung cấp văn phòng hoặc bất cứ nơi nào bạn thường mua bao bì.

Kết quả hình ảnh cho site:tamthanh.com.vn

Băng: Phải đóng hộp vận chuyển đó bằng cách nào đó. Dày, rõ ràng bao bì băng rất dễ dàng để phân chia và sẽ giữ hộp đóng cửa và an toàn từ con mắt tò mò.

Nhãn: Làm cho nó dồi dào rõ ràng các gói phần mềm đâu. Người mua sắm tiết kiệm sẽ mua với số lượng lớn, do đó, các nhãn sẽ kéo dài trong nhiều kỳ nghỉ mùa.

Bao bì giấy: một số nghĩ rằng việc đưa những món quà trong một hộp vận chuyển là đủ, nhưng để thực sự có thể thêm liên lạc phụ, quấn hiện tại trước khi đưa nó vào hộp.

Chuỗi: Như băng, Chuỗi có thể giúp đảm bảo một gói trước khi đặt nó trong thư. Là một tiền thưởng thêm, một nút thích hợp có thể thực hiện các gói phần mềm dễ dàng hơn, quá.

Phong bì và thẻ: cho dù cách gắn thẻ vào bên ngoài của hộp hoặc taping nó cho đến nay ở bên trong, một phong bì đẹp và thẻ có thể thêm một liên lạc phụ đặc biệt là món quà.

Đậu phộng xốp: những người không giống như những âm thanh popping đi kèm với bong bóng bọc có thể lựa chọn đậu phộng xốp. Những kẻ ít cũng cung cấp đệm cho bất kỳ món quà mà đang được vận chuyển, nhưng họ có thể biến thành một mớ hỗn độn cho người nhận quà tặng. Xốp đậu phộng có thể tìm thấy ở hầu hết nhà cung cấp bọc bong bóng.

Sharpie: Đảm bảo các gói được các loại bao bì sản phẩm đến đích của nó bằng cách viết bằng chữ đậm lớn. Sử dụng Sharpie một hoặc điểm đánh dấu ma thuật đen là một trong những cách để đảm bảo rằng các người phát thơ được món quà của bạn đến địa chỉ thích hợp của nó.

Như đã nói, hầu hết các nguồn cung cấp có thể được tìm thấy nơi đã bao giờ bạn thường mua vật tư bao bì. Giữ một nguồn cung cấp tốt trên tay và bạn có thể ngạc nhiên khi thấy cách dễ dàng vận chuyển holiday sẽ trở thành.

Replies: 0 / Share:

You might also like …

Post Comment