Sửa nhà Hoàng Giang đảm bảo nhất và không thể có

volam3 trung quoc

Đô đốc Michael cổ Ezhel trong một thời gian dài là một trong các bệnh viện thuộc volam3.net Bộ Quốc phòng Belarus.

Đây Phó công tố của Ukraine – Trưởng Quân Công tố viên Mở thêm hotline hỗ trợ game thủ võ lâm 3Anatoly Matios nói Hôm nay .

“Chúng tôi không thực hiện các hoạt động phá hoại trên lãnh thổ của tai game volam3 các nước khác, như, ví dụ, các mật vụ Israel” Mossad “- không được cung cấp bởi luật pháp Ukraine. Nước láng giềng Nga có thể nắm bắt Crimea, để chiếm lãnh thổ của Donetsk, khu vực Luhansk … Chúng tôi biết nhiều hơn chúng ta có thể công bố.Nhưng kiến ​​thức chủ quan của chúng tôi không phải là bằng chứng trong tố tụng hình sự. Đó là, nếu Ezhel nằm trên lãnh thổ của nước khác, và theo thông báo chính thức, bị bệnh, chúng tôi đã theo pháp luật không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi, khi ông hồi phục. Đi và kiểm tra thực tế này ở Belarus – một khả năng, chúng tôi không có “- ông nói. download volam3

Theo Matios, Đô đốc Yezhel tính với thực hiện không đúng nhiệm vụ của mình phối hợp trong năm 2011 của danh sách các tài sản phải xa lánh APU.

“Quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng sau đó dẫn đến việc chuyển nhượng sai trái của hai máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS thực thể kinh doanh mà đã gây ra thiệt Sự kiện chào đón giáng sinh võ lâm 3hại về vật chất cho nhà nước trị giá trên 24 triệu USD. Trong cuộc điều tra trước khi xét xử lập vị trí của các bộ phận máy bay phụ tùng cho chúng, bắt giữ và thông báo về việc thực hiện tiếp tục của họ ở Nga “, – volam3 mobile cho biết các công tố viên quân sự.

volam3d

Matios cũng cho rằng, trong việc tìm kiếm là cựu Tổng tham mưu trưởng – Trưởng Quân Lực Ukraina Ilyin. Đô đốc này đang muốn tham gia một tổ chức tội phạm, và ruồng bỏ. Tư lệnh Hải quân Đô đốc Berezovsky, Phó chỉ huy của Chuẩn Đô đốc Shakur và Phó Đô đốc Yeliseyev quy gán đào ngũ và phản bội.

Nguồn: http://xn--sachanhhni-n4ab4680hyha7a.vn/

You might also like …

Post Comment